• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

6 phương pháp xây dựng một diễn đàn rao vặt siêu chất lượng

admin

Administrator
Staff member
#1
Xin chào tất cả mọi người, những người đang có nhu cầu xây dựng một diễn đàn siêu chất lượng.
Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.
6 phương pháp này được đúc kết từ kinh nghiệm của mình nhé.

Phương pháp 1: Xây dựng hệ thống backlink siêu chất lượng đổ về diễn đàn.
Backlink là thứ vẫn luôn chiếm sức mạnh độc tôn của những thế lực SEO hàng đầu Việt Nam.
Ngay tư khi thành lập thì Google cũng lấy backlink làm nền tảng để xây dựng nên hệ thống tìm kiếm như ngày hôm nay.
Tôi sẽ cho bạn xem một vài phương pháp và mô hình xây dựng backlink cho diễn đàn của bạn nhé.

Link Wheel (liên kết bánh xe)
1542090334583.png
Link Pyramid (liên kết kim tự tháp)
1542090357046.png
Link Web (liên kết lưới)
1542090372707.png
Link Star (liên kết sao)
1542090383860.png
Link Chain (liên kết chuỗi)

Double Linked Link Wheel (liên kết bánh xe đôi)

Sau khi có phương pháp và mô hình thì mình sẽ chỉ cho các bạn thế nào là một liên kết siêu chất lượng.
Rất đơn giản đó là những liên kết có cũng nội dung với website của bạn và nó có độ cao về tín nhiệm, các chỉ số PA, DA cao, cao đến mức maximum càng tốt, haha.
Chất lượng xong rồi thì giờ đến số lượng, tôi khuyên bạn đừng nên ham hố về số lượng, nên đi link số lượng vừa phải trên một tên miền, hãy tăng số lượng link trên nhiều tên miền, chứ đừng tập trung link vào một tên miền vì điều này sẽ dần đến kết quả là bị google phạt.


1542092215347.png
Phương pháp 2: Xây dựng nội dung siêu chất lượng.
phần trên mình vừa nói cho các bạn về cách xây dựng backlink, còn bây giờ đến nội dung, cả hai thứ này đều là câu chuyện muôn thuở, nói cả ngàn năm cũng không hết, thật sự là vậy. Okie, vậy làm sao để xây dựng nội dung cho nó chất đây?
Thứ nhất đó là nội dung không đi copy nhé, phải tự viết, viết thì phải hạn chế sai chính tả, câu văn thì dễ đọc đứng dài quá, nên nhớ là thêm dấu câu để người đọc không thấy quá dài. Nội dung thì phải lôi cuốn không bị lạt lẽo lũng cũng.1542092062406.png
Phương pháp 3: Mua một hosting siêu chất lượng.
Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp hosting siêu chất lượng luôn, lên google có thể tìm thấy cả một đống nhà cung cấp dv, ví dụ hiện tại mình đang dùng hosting của AZdigi, mình đã dùng cũng khoảng 1 năm rồi, thấy khá ổn, khả năng nâng cấp lên rất thoải mái, hỗ trợ thì tẹt ga. Nếu bạn chọn đúng một dịch vụ cung cấp hosting chất lượng thì diễn đàn của bạn tải sẽ rất nhanh và mượt, ngược lại thì người dùng sẽ rất khó chịu và xong phim :v1542092026911.png
Phương pháp 4: Mua một tên miền siêu chất lượng.
Trước khi mở một diễn đàn, chúng ta cần phải ngồi lại và vắt tay lên trán để suy nghĩ ra một tên miền chất lượng nhất, nghĩa là nó phải dễ nhớ, dễ tìm ra trên google. Dễ nhớ nghĩa là ngắn gọn và mô tả đầy đủ về diễn đàn của bạn, dễ tìm ra nghĩa là tên diễn đàn cần phải chứa trong tên của tên miền. Hãy nhớ đừng quá dài và nên càng ngắn càng tốt nhé.1542092008285.png
Phương pháp 5: Tìm một mã nguồn phù hợp nhất.
Để xây dựng một diễn đàn thành công các bạn phải hiểu, mã nguồn chính là điều mà không phải người nào cũng để ý, bởi vì có rất nhiều loại mã nguồn xuất hiện trên mạng, nó quá nhiều và dễ dàng tím kiếm cũng như tải về và cài đặt, vì thế mà việc lựa chọn là gần như không cần thiết, bởi vì hầu hết thì các mã nguồn diễn đàn đều gần giống nhau về cách hoạt động cũng như phương pháp quản lý. Điều quan trọng là chúng ta nên chọn thứ tối ưu nhất và hiệu suất cao nhất. Mình cũng giới thiệu với các bạn một mã nguồn mình đang dùng luôn đó là xenforo một mã nguồn đầy sức mạnh với nhiều tính năng và tối ưu công cụ tìm kiếm rất tốt.
Hãy dùng thử, biết đâu bạn sẽ là một fan cuồng của xenforo.


1542091988347.png
Phương pháp 6: Xây dựng một cộng đồng siêu chất lượng.
Trong năm 2019 thì xu hướng SEO dần chuyển hóa từ nội dung và backlink dần chuyển về người dùng, vậy thì tại sao lại phải xây dựng người dùng?
Rất quan trọng đó là một diễn đàn muốn tồn tại thì không thể thiếu thành viên, thành viên sẽ là người góp phần quan trọng trong việc xây dựng diễn đàn phát triển.
Không phải một admin có thể làm chuyện phi thường đó, các bạn nên nhớ điều đó và hãy luôn tôn trọng thành viên tốt của bạn nhé.
Kết thúc bài viết mình chúc các bạn hãy luôn có tình thần này trong suốt quá trình xây dựng diễn đàn của mình, hãy quyết tâm thực hiện triệt để các phương pháp trên, rồi một ngày diễn đàn của bạn sẽ thành công và phát triển khắp Việt Nam.
 

Attachments

#3
mình có site thietkeweb5s.top seo lên top rất nhiều từ khóa tự nhiên mất hết top bạn có thể giải thích giúp mình được không
 
WIKIVNN.COM, Du học Philippines, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top