• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Bernardo Silva: "Man City sẽ sớm vượt qua Liverpool để lên ngôi vô địch"

#1
Vô địch Premier League 2017-18 đầy thuyết phục nhưng Man City mùa này không duy trì được phong độ đó. Sau 25 vòng đấu, thầy trò Pep Guardiola đang đứng ở vị trí thứ hai, kém đội dẫn đầu Liverpool khoảng cách 3 điểm.


Bernardo Silva nói về cơ hội vô địch của Man City.
Việc The Kop thời gian gần đây không duy trì được phong độ cao khiến Man City có cơ hội vượt lên trong cuộc đua vô địch, Bernardo Silva tự tin khẳng định trên nha cai bong88 : "Chúng tôi luôn mơ ước bởi ở Premier League, chẳng gì là không thể, vẫn còn nhiều trận đấu và điều gì cũng có thể xảy ra".

"Chúng tôi chỉ cần làm việc của mình một cách đúng đắn, tôi tin Man City có thể vô địch tiếp. Thể lực của chúng tôi cũng đang ở trạng thái tốt nhờ sở hữu đội hình có chiều sâu, nhiều lựa chọn".

Khó khăn của Man City

Giải thích về việc Man City không duy trì được phong độ thuyết phục như mùa trước, Bernardo Silva cho rằng các đội bóng ở Premier League mùa này mạnh hơn. Đồng thời, các đội bóng nhỏ cũng có động lực lớn hơn khi chạm trán The Citizens.

"Thời điểm này mùa trước, chúng tôi có lẽ đang hơn đội đứng thứ hai khoảng cách 10 điểm" - Bernardo Silva nhận xét: "Giờ thì chúng tôi đứng ở vị trí thứ hai nhưng mọi thứ sẽ thay đổi sớm thôi. Có thể điều này không tốt so với mùa trước nhưng chúng tôi phải chấp nhận và chiến đấu".

"Mọi thứ không dễ dàng khi các đối thủ cũng mạnh hơn trong mùa này, họ đều có sự chuẩn bị tốt, đặc biệt là Liverpool khi họ ít khi đánh rơi điểm số. Các đối thủ cũng biết chúng tôi mạnh ra sao nên họ vào cuộc với tâm lý quyết tâm hơn. Điều đó khiến chúng tôi phải chơi tốt hơn nữa so với mùa trước".
 
WIKIVNN.COM, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top