• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

CHÍNH THỨC: Man City trói chân "tiền vệ hay nhất Premier League"

#1
Mới đây, trang nhà cái 188bet đưa tin rằng câu lạc bộ đã gia hạn thành công với tiền vệ người Bồ Đào Nha, trong một giao kèo mới sẽ giữ chân anh ở lại sân Etihad thêm 6 năm nữa. Động thái được cho là hoàn hảo với cả Silva và The Citizens.


Silva gia hạn với Man City thêm 6 năm.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, ngôi sao sinh năm 1996 chia sẻ: "Đây là một vinh dự để gia hạn với City. Nơi này cung cấp cho cầu thủ mọi thứ mà họ muốn, và không nơi nào tốt hơn ở đây với tôi. Ngay khi nghe tin, tôi đã lập tức đồng ý. Tôi yêu City, người quản lý, các đồng đội và cả NHM. Phong cách chơi bóng của chúng tôi hiện này làm phấn khích mọi người và tôi rất quyết tâm giành được nhiều danh hiệu hơn nữa".

Trong khi đó, Giám đốc bóng đá của Man City là Txiki Begiristain nói thêm: "Bernardo Silva là một tài năng đặc biệt, vì vậy việc cung cấp cho anh ấy một thỏa thuận mới và đảm bảo những năm tốt nhất trong sự nghiệp với chúng tôi là một quyết định rất dễ dàng vào thời điểm này".

Cách đây chưa lâu, huấn luyện viên Pep Guardiola đã tuyên bố rằng cậu học trò Bernardo chính là tiền vệ hay nhất Premier League mùa này chứ không phải David Silva hay Kevin de Bruyne, và cho rằng anh nên xuất hiện trong sanh sách Cầu thủ của năm tại Premier League.
 
WIKIVNN.COM, Du học Philippines, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top