• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Đang làm Bảo mẫu tại quận Phú nhuận cần tìm trường dạy phun xăm gần nhà?

#1
em năm nay mới 21 tuổi đang làm Bảo mẫu tại quận Phú nhuận, do tính chất công việc với làm hoài em cảm thấy chán và áp lực quá, sẳn tiện đang có chút tiền tích cóp máy năm nay đi làm, nên em đang muốn tìm trường dạy phun xăm thẩm mỹ gần nhà để đi học 1 khóa rồi đi làm. anh chị nào làm nghề này thì xin cho em địa chỉ, em ghé em hỏi và ghi danh ah.
 
#2
Em năm nay mới 21 tuổi đang làm Bảo mẫu tại quận Phú nhuận, do tính chất công việc với làm hoài em cảm thấy chán và áp lực quá, sẳn tiện đang có chút tiền tích cóp máy năm nay đi làm, nên em đang muốn tìm trường dạy phun xăm thẩm mỹ gần nhà để đi học 1 khóa rồi đi làm. anh chị nào làm nghề này thì xin cho em địa chỉ, em ghé em hỏi và ghi danh ah.
Như em nói, chị cũng hiểu hoàn cảnh của em, vì chị cũng từng làm bảo mẩu 2 năm nên chị hiểu tâm trang em bay giờ ntn... nếu em muốn đổi công việc từ một bảo mẫu sang làm nghề phun xăm (nghề thẩm mỹ) thì em chuẩn bị cho mình học phí khoản 30 triệu, và khoản 4 tháng học nghề, đối với nghề phun xăm thẩm mỹ em muốn học cho giỏi thì nên học bên Học viện SAHO Beauty Academy ngay quận bình thạnh. số hotline tư vấn của trường: 090 995 8847 Ms.Hằng, chị đã từng học ở đây nên chị biết trung tâm này đào tạo rất đàn hoàn, giảng viên dạy rất nhiệt tình vui vẻ, bạn bè trong lớp cũng rất hòa đồng nữa, thường hay hộ trợ cho nhau khi thực hành, phòng học thì máy lạnh, thoát mát.
Em có thể truy cập & điền thông tin vào form mẫu tại đây để nhận khuyến mại giảm 50% học phí cho khóa mới nha,/
 
WIKIVNN.COM, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top