• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

#1
***** Sửa chữa Laptop Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng *****

- Laptop của bạn gặp sự cố - Đừng hoảng sợ nhé!!!
- Hãy để chúng tôi chuẩn đoán và sữa chữa dùm bạn
- Bạn sẽ hoàn toàn an tâm - Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho bạn
- Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Tận tâm là phương châm phục vụ của chúng tôi.

• Sửa chữa các bệnh trên main: không lên nguồn, mất kết nối wifi,sạc không vào điện, mất sóng, sập nguồn, mất 3g, sóng chập chờn...

• Thay các linh kiện phần cứng: cảm ứng, màn hình, pin, loa, micro, camera,… ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

- Với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền uy tín – chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật - dịch vụ bảo hành sửa chữa của CHÍNH NHÂN phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp - cạnh tranh nhất.
- Laptop là công cụ xử dụng tác nghiệp các công việc hàng ngày của bạn, hiển nhiên nhiều khi hệ thống điều hành không chính xác, hoặc sinh ra nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc điện không vào, thường xuyên bị treo máy, xuất hiện lổi màn hình xanh,... với tất cả phiền phức mang đến bạn đã mang đến nhiều nơi sửa chữa laptop để khắc phục nhưng vẫn con lỗi,... Giờ đây bạn có thể mang đến Trung tâm bảo hành sửa laptop CHÍNH NHÂN chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ tất cả cho quý khách hàng, và báo giá dịch vụ chính xác cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách hàng yên tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

***** Bảo hành dịch vụ máy tính - bảo trì tận nơi cho máy tính bàn *****

-Bốn bước đơn giản để mua bảo hành mở rộng của chúng tôi:

•Tư vấn, giới thiệu lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng

• Ghi nhận thông tin khách hàng, kiểm tra sản phẩm (Model, Series,…) Hóa đơn mua hàng

• Tiến hành cấp phiếu Bảo hành trên hệ thống quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng

• Thực hiện việc bảo hành cho các sản phẩm chính xác tiêu chuẩn bảo hành của hãng trong suốt quá trình hiệu lực của gói bảo hành


- Chính sách bảo hành đặc biệt chỉ có tại Chính Nhân: bảo hành tận nơi trong năm đầu tiên mua máy:

Áp dụng với các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in, server do Chính Nhân đáp ứng và phạm vi bảo hành là nội thành Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Chính Nhân không thực hiện bảo hành, chỉ thực hiện kiểm tra và chuyển về trung tâm bảo hành của hãng, nhận máy và chuyển trả lại cho khách hàng.

Những sản phẩm thuộc danh sách sản phẩm được phục vụ bảo hành tận nơi, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, kỹ thuật viên của công ty Chính Nhân sẽ trực tiếp khắc phục sự cố tận nơi hoặc Thay đổi mặt quý khách mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc thông báo với hãng để hãng hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng.

Những sản phẩm không thuộc danh sách sản phẩm được bảo hành tận nơi (nằm trong khả năng chuyên chở của quý khách), quý khách vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của công ty Chính Nhân để được phục vụ nhanh chóng hơn.

• PC/Laptop phân phối chính hãng mới mua chưa quá 06 tháng

• Laptop không bao gồm phần mềm, Adaptor và hiệu Apple

• PC không bao gồm LCD, Keyboard, mouse, phần mềm


Trung Tâm Bảo Hành CTY Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh – Q.1 – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3920 3921
Fax: 028.3920 1819
Hotline: 0933.808.837
Email: cskh@chinhnhan.vn
Website : chinhnhan.vn
 
WIKIVNN.COM, Du học Philippines, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top