• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Emery trả lời thẳng thắn về tương lai của Ozil sau khi sở hữu Suarez

#1
Cầu thủ người Tây Ban Nha đang chuẩn bị ra mắt The Gunners ở cuộc đụng độ với đội bóng cũ của anh là Man City tại Etihad vào tối nay. Trong khi đó, Mesut Ozil mới chỉ trở lại đội hình xuất phát trong chiến thắng 2-0 trước Cardiff hồi đầu tuần kể từ ngày lễ tặng quà.
Cựu cầu thủ Real Madrid dự kiến sẽ trở lại băng ghế dự bị vào tối nay nhưng Emery khẳng định sự xuất hiện của Suarez không ảnh hưởng tới vai trò mà Ozil mang đến cho Arsenal. "Không có gì thay đổi đối với anh ấy. [Suarez] đến đây vì chúng tôi có rất nhiều vấn đề ở bên cánh - đó là lý do".

Ozil sẽ vẫn là Ozil vì Suarez được quy hoạch ở bên cánh phải.


Về việc liệu Ozil có giữ tấm băng thủ quân nếu ra sân ngay từ đầu hay không, Emery chia sẻ trên sbobet : "Tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng, bạn đề cập đến nó mỗi tuần. Chúng tôi có bốn đội trưởng, tôi không biết bạn đã đến các cuộc họp báo của tôi hay chưa nhưng tôi sẽ lặp lại nhưng đã nghĩ và những người khác đều biết tất cả.
Đội trưởng đầu tiên là Laurent Koscielny, cậu ấy bị chấn thương và không thể thi đấu. Thứ hai là Petr Cech, thứ ba là Aaron Ramsey, sau Mesut Ozil. Chỉ khi nào 3 người kia không có mặt trên sân thì Ozil mới có thể nắm giữ tấm băng thủ quân. Nếu cả 4 không có mặt thì vinh dự sẽ trao cho Granit Xhaka và Nacho Monreal".
 
WIKIVNN.COM, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top