• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

May đo và bán Áo đại cán bảo vệ 4 túi có lót, áo bông bảo vệ ấm mùa đông. Uy tín và chất lượng lâu năm

#1
Chuyên may và cung cấp Áo đại cán Bảo vệ 4 túi, áo khoác lót bông cho bảo vệ mùa đông, áo khoác ấm cho nhân viên kho lạnh đủ size cỡ và kiểu dáng.Cơ sở Quang Vân chuyên may và cung cấp Áo khoác đại cán bảo vệ, áo bảo vệ có lót bông ấm cho nhân viên Bảo vệ mùa đông, đảm bảo sự ấm áp cần thiết khi nhân viên làm nhiệm vụ. Trên áo khoác có may bật vai để đeo cầu vai và ve áo, đảm bảo sự ấm áp nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm trong công việc. Áo khoác đại cán 4 túi mặc làm việc trong văn phòng tòa nhà, Áo khoác lót bông cho nhân viên làm việc ngoài trời, có đủ size cỡ lớn nhỏ phú hợp.

Chuyên may đo và bán Đồng phục bảo vệ Xuân hè - thu đông cho các cơ quan doanh nghiệp trên cả nước. Áo khoác bảo vệ, áo ấm mùa đông, áo khoác cho nhân viên làm việc tại kho lạnh. Áo đại cán bảo vệ theo thông tư 08 của BCA quy định cho nhân viên bảo vệ Cơ quan doanh nghiệp.

Đồng phục - trang phục bảo vệ đồng bộ: Quần áo hè, đông, cầu vai ve áo, mũ nón, cavat, giày da, thắt lưng, ký hiệu ...

*** Nhận Ship gửi hàng đi các tỉnh theo yêu cầu.
*** Lấy số đo tận cơ quan đảm bảo tính chính xác cho trang chế phục.

Quý khách vui lòng liên hệ: Cơ sở May Quang Vân 98A Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0909136168

Áo khoác bảo vệ,áo đại cán bảo vệ, áo bông bảo vệ như mẫu:
 

Attachments

#2


Mẫu cầu vai bảo vệ gạch sao đồng viền vàng theo đơn đặt hàng của khách. Cầu vai 2 lớp chắc chắn, bền đẹp. Sao cúc đồng sáng bóng.
LH đặt hàng Đồng phục bảo vệ Quang Vân 98A Hàng Bông - Hà Nội
ĐT 0909136168
Trân trọng cảm ơn quý khách..
 
WIKIVNN.COM, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top