• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Máy tính văn phòng cũ

#1
- Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm quan trọng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tập hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm hệ sinh thái và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần song song với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận dẻo dai của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn đặt niềm tin tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng vậy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có chức năng rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra hệ sinh thái ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế giá trị của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm vóc bảo của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời ra dịch thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có chức năng là nơi trung gian giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là ổ điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy dẻo dai của nó chính là tiềm năng của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
- Người dùng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà quan tâm cho khách hàng về cam Kết này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là vững Chắc.
• Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, tin tưởng vào công việc của khách hàng có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng dễ dàng.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn liên hệ máy tính, xử lý chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
• Rõ rệt có được những chiếc máy tính tổ chức Hoạt động giá trị thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có lẻ chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt hỗ trợ sức mạnh trong công việc, có chất lượng cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739
 
WIKIVNN.COM, Du học Philippines, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top