• 5 điều răn của Admin:
  Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
  Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
  Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
 • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
 • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Messi tặng quà đặc biệt cho Vua phá lưới Asian Cup

#1
Tương tự nhiều ngôi sao thế giới, Lionel Messi cũng ấn tượng với thành tích Almoez Ali đạt được tại Asian Cup 2019. Ở giải đấu số 1 châu Á vừa kết thúc tại UAE, Almoez Ali đã ghi 9 bàn, góp công lớn giúp Qatar lần đầu tiên vô địch Asian Cup.Không chỉ giành giải Vua phá lưới, Almoez Ali còn phá kỷ lục, trở thành chân sút ghi bàn nhiều nhất ở một kỳ Asian Cup. Ấn tượng với những gì Almoez Ali đạt được, Leo Messi đã gửi tặng tiền đạo đang đầu quân cho Al-Duhail một chiếc áo đấu của Barcelona.

Đây là chiếc áo số 19 in tên Almoez Ali (số áo của Almoez Ali ở ĐT Qatar) có chữ ký của Leo Messi. Thủ quân Barcelona đã gửi tặng món quà này cho Almoez Ali thông qua chương trình truyền hình BeIN Sport.

Tỏa sáng rực rỡ ở Asian Cup 2019, Almoez Ali đứng trước cơ hội lớn đến châu Âu thi đấu. Một trong những đội bóng hàng đầu đang theo sát chân sút 22 tuổi là AC Milan. Xem thêm tỷ lệ kèo nhà cái
 
WIKIVNN.COM, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top