• 5 điều răn của Admin:
    Điều 1: Khách muốn backlink chất lượng thì bài đăng trên diễn của bạn phải đủ dài, đi link vừa phải.
    Điều 2: Nghiêm cấm đặt trùng tiêu đề, phát hiện tôi sẽ xóa bài, mất link ráng chịu nhé.
    Điều 3: Giới thiệu càng nhiều bạn bè vào tham gian diễn đàn sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
    Điều 4: Build link nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
    Điều 5: Tăng tương tác social nhiều cho bài viết sẽ được tôi đặt link dofollow lên toàn trang.
  • Thông báo: quangcaoraovat24h.com đang đứng top 8 từ khóa "dien dan quang cao", top 20 "dien dan rao vat". Các chỉ số Authority đang khá cao, DA 35 và PA là 30, Moz rank 3.0, Age domain là trên 8 năm... còn rất nhiều chỉ số khác đang tăng dần. Đừng spam diễn đàn, hãy xây dựng diễn đàn bằng cái tâm và chắc chắn backlink đổ về cho các bạn cũng sẽ chất lượng theo mà thôi!
  • Tôi vừa cho thành viên Hoanghaidocuhanoi ra đảo vĩnh viễn bởi vì đăng bài chỉ toàn từ khóa, không có giá trị gì cho người dùng. Xin lỗi Anh, hãy đến một diễn đàn phù hợp với anh, riêng tôi làm thế khổ tâm lắm chứ chẳng sung sướng gì :( !!

Xin visa du lịch Nepal

#1
Du lịch Nepal có cần visa là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc nhất, khi đang lên kế hoạch khám phá mảnh đất này. Cùng xem câu trả lời dưới bài viết này nhé!

Có hai cách để bạn xin visa vào Nepal, đó là xin tại sân bay hoặc xin online.

Cách 1: Xin ngay tại sân bay (visa on arrival )

Các thủ tục cần chuẩn bị gồm có
- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
- Tờ khai xin visa Nepal (bạn có thể lấy ngay ở cửa nhập cảnh sân bay Kathmandu
- Một (01) ảnh chân dung kích thước 4x6, nền trắng. Nếu bạn không có ảnh, ở sân bay có quầy chụp lấy nhanh, phí là 200 Rupee Nepal.
- Xuất trình vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, booking đặt phòng khách sạn trong trường hợp nếu có yêu cầu.
Nepal không cho công dân của những nước sau xin visa tại cửa khẩu: Nigeria, Ghana, Zimbabwe, Swaziland, Cameroon, Somalia, Liberia, Ethiopia, Iraq, Palestine, Afghanistan, Syria nên bạn cần lưu ý trong trường hợp có bạn bè đi cùng.
Chi phí và thời gian
- Sau khi điền xong tờ đơn nhập cảnh và đóng phí, chỉ sau 5-10 phút các bạn nhanh chóng được cấp visa, có thể cả visa cấp một lần và nhiều lần, tùy theo nhu cầu.
- Phí visa cho thời hạn 15 ngày là 25 USD, 30 ngày sẽ là 40 USD, 90 ngày là 100 USD.
Ngoài ra các bạn có thể gia hạn visa lên đến 150 ngày tại Sở Di trú Kathmandu hoặc Pokhara. Phí cho 15 ngày là 30 USD và thêm 2 USD/ngày cho những ngày sau đó. Bạn cần mang theo hộ chiếu, phí gia hạn, một ảnh và một tờ đơn gia hạn để hoàn tất thủ tục.
Chi trả lệ phí tốt nhất là USD nhưng cũng có thể thanh toán bằng EUR, CHF, GBP, AUD, CAD, HKD, SGD, JPY.



Cách 2: Xin visa online

Kể từ năm 2014, các bạn cũng có thể xin visa online trong vòng 15 ngày trước khi tới Nepal. Bạn chỉ cần điền địa chỉ khách sạn và tải lên mạng một ảnh hộ chiếu, sau đó gửi mẫu đơn, in biên lai, mang tới sân bay trình kèm hộ chiếu và tiền nộp visa, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi xếp hàng.
Để đăng ký Visa online các bạn vào website: http://online.nepalimmigration.gov.np/tourist-visa.
Những điều cần lưu ý
- Nên mang theo 4-5 ảnh thẻ để đăng ký visa và giấy phép leo núi, các thủ tục khác nếu cần.
- Làm trước một vài bản sao hộ chiếu cầm tay luôn tiện dụng khi đi du lịch, phòng trường hợp mất hộ chiếu ở nơi đất khách quê người.
- Ở sân bay Kathmandu có quầy đổi tiền nhưng các bạn chỉ nên đổi một ít để đi taxi. Vào khu Thamel, trung tâm Kathmandu, đổi tiền sẽ được giá hơn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897 - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
Email: visa.vn55@gmail.com
Website:http://bonbontravel.com.vn
 
WIKIVNN.COM, Du học Philippines, seo nha trang, khóa học seo nha trang, Nha Trang Apartment, Cho thuê căn hộ căn hộ Mường Thanh tại Nha Trang Dịch Vụ SEO, Dịch Vụ Seo Uy Tin Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Seo Google
Top